เคล็ดไม่ลับมัดใจชายหนุ่ม

เคล็ดไม่ลับมัดใจชายหนุ่ม

สาวๆทุกคนมาทางนี้ค่ะ วันนี้มีอะไรดีๆมาแนะนำเล่าสู่กันฟัง ถ้าไม่อยากเป็นของตาย เป็นของเล่น มาทางนี้ค่ะ   เรามีเคล็ดลับดีๆในการที่จะมัดใจชายให้อยู่กับเราให้ได้ แต่อย่าลืมว่าคุณต้องสู้กับใจของตัวเองด้วยและก็ถ้าคุณมีเป้าหมายที่สูงคุณจะมีคู่แข่งตามมาด้วยเสมอ การที่จะเอาชนะเรื่องที่ห้ามลืมเลย การเป็นตัวคุณเอง การดูแลรักษาสุขภาพ หุ่น ร่างกาย ผิวพรรณ และข้อนี้สำคัญมากคือการมองโลกในแง่ดี มีมุมมองแง่บวก สร้างสรรค์ แจ่มใส แบ่งปัน เพราะผู้ชายมักจะตกหลุมรักคนที่มีนิสัยคล้ายแบบนี้  แค่นี้คุณก็จะชนะใจชายได้ไปครึ่งดวงแล้ว งั้นเรามาดูเคล็ดลับดีๆที่เราจะมีแนะนำให้สาวๆลองนำไปใช้กันดูนะคะ

เคล็ดลับที่หนึ่ง กับข้าว ใครๆก็ชอบกินข้าวที่บ้าน ฝีมือคนที่เรารักและยิ่งคุณรู้จักสังเกต ศึกษา เก็บข้อมูลว่าเขาชอบกินอะไรหรือไม่ชอบกินอะไรล่ะก็ แค่นี้คุณก็ได้คะแนนเพิ่มแล้วเพราะเขาจะมองว่าคุณใส่ใจเขาแม้แค่เรื่องกับข้าว เรื่องเล็กๆแค่นี้ แต่มันจะทำให้เขาอยากกลับบ้านมาอยู่กับคุณ มากินข้าวกับคุณนั้นเอง

เคล็ดลับที่สอง หาอะไรแปลกๆทำดูบ้าง นอนอยู่ด้วยกันหาดูหนังโป๊ไทย ศึกษาท่าทางจากหนังโป๊ไทยหรือจะเอาแบบอย่างหนังโป๊ไทยก็ได้ เพิ่มสีสันให้กับชีวิต ไม่ให้จืดจนเกินไป มันดูน่าเบื่อ ลองทำเสียวตามหนังโป๊ไทย มีลูกเล่นเลียนแบบตามหนังโป๊ไทยบ้าง เพราะใครๆก็อยากทำกับคนที่เขารักเสมอ

เคล็ดลับที่สาม แต่งตัว แต่งหน้า ออกสังคมบ้าง ไม่ใช่เก็บตัวเป็นแต่แม่บ้าน ออกไปเจอสังคมของฝ่ายชายบ้างเขาก็อยากจะแนะนำคุณ เปิดตัวคุณให้คนอื่นได้รับรู้ว่าคุณกับเขาคบหาดูใจกันอยู่ และอีกอย่างคุณจะได้เห็นสังคมของเขาด้วยว่าเขาเป็นคนแบบไหน มีท่าทีว่าจะเจ้าชู้หรือไม่ เพื่อนฝูง สังคมการทำงานที่ให้คุณไปเปิดใจรับรู้

เคล็ดลับที่สี่ หากิจกรรมเพิ่มสีสัน ออกไปออกกำลังกาย ดูหนัง กินข้าวนอกบ้าน หรือการไปเที่ยวต่างจังหวัดที่บรรยากาศดีๆ พักผ่อนร่างกาย เพราะถ้าคุณชวนเขาไปพักผ่อนมันจะทำให้เขารู้สึกดีกับคุณและมีความสุขเวลาอยู่กับคุณเพราะเขาจะรู้เลยว่าคุณใส่ใจเขาเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด

และเคล็ดลับสุดท้าย อย่าลืมวันสำคัญต่างๆในชีวิตคู่ เช่น วันเกิด ครบรอบวันที่แต่งงาน วันที่ครบกัน หรือความทรงจำการไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก เพราะมันจะดูโรแมนติกมาก คุณจะใส่ใจเขาทุกเรื่อง ทุกเรื่องในชีวิต ที่มีคุณอยู่ด้วย เก็บภาพความทรงจำที่ยิ้มด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน มันเป็นการสร้างความรู้สึกและความสัมพันธ์ที่ดีให้กัน

เคล็ดลับเป็นเพียงข้อแนะนำเท่านั้น คุณจะมัดใจเขาได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวคุณและใจของคุณว่ารักเขาแค่ไหน อยากดูแล  และรักษาความรักได้แค่ไหน แต่อย่าลืมเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้