อาการของคนคลั่งรักที่คุณมักจะพบเจอกันได้บ่อยครั้ง

อาการของคนคลั่งรักที่คุณมักจะพบเจอกันได้บ่อยครั้ง

คุณรู้รึไม่ว่าที่จริงแล้วการคลั่งไคล้รักคนคนนึงเนี่ยมันก็คือการป่วยชนิดนึงซึ่งการคลั่งไคล้รักส่วนมากมันก็เหมือนกับการหลงรักหรืออยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับใครสักคนมากๆนั่นแหละเพราะงั้นเราว่าวันนี้เรามาเช็กกันดูสักหน่อยดีกว่าว่าพวกคุณคือคนที่คลั่งไคล้รักกันบ้างหรือเปล่าและอาการของพวกคนเหล่านั้นมันจะมีแบบไหนบ้างงั้นเรารีบตามไปรับชมกันเลยดีกว่างานนี้บอกเลยว่าคุณจะสามารถรับรู้ได้อย่างแน่นอนว่าคุณกำลังเป็นคนคลั่งไคล้รักอย่างเต็มตัวหรือเปล่าและถ้าคุณอยากจะทราบแล้วงั้นอย่าได้พลาดกันเชียวล่ะทั้งนี้คุณจะรู้จักอาการนี้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง คุณยากที่จะลืมเขา การมีรักนั้นมันย่อมทำให้ผู้คนปวดใจไม่น้อยแต่ทว่ามันจะเพราะอะไรกันล่ะที่ทำให้คุณยังลืมเขาไม่ได้เลยแถมยังมีภาพที่เคยดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาวนเวียนอยู่ในหัวตลอดอีกด้วยโดยเฉพาะถ้าคุณรักเขาคนนั้นมากๆเมื่อมาถึงจุดจุดนึงแล้วแม้ว่าจะรู้ตัวดีว่าเขาไม่ได้รักคุณแล้วแต่ท้ายที่สุดก็ยังโหยหาเขาและสามารถทำทุกทางเพื่อให้เขาหันมาสนใจคุณถึงเขาจะทำตัวไม่ดีใส่คุณมาเยอะก็ตามและนั่นมันก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วละว่าคุณคือคนที่มีอาการคลั่งไคล้รักมากๆจนสามารถยอมเขาได้ทุกอย่างอีกคนนึงเลยล่ะ
ข้อสอง ถึงจะปวดใจแต่คุณก็รักเขาอยู่ อันนี้น่าจะมีสองเรื่องนั่นก็คือทนอยู่เพราะไปไหนไม่ได้กับอีกเรื่องคือการทนเพราะรักและยังอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาอยู่ซึ่งอย่างที่สองเนี่ยต่อให้คุณถูกเขาทำร้ายมามากสักแค่ไหนนั้นหากเจอเขามาออดอ้อนสักครั้งเราเชื่อว่าคุณจะยอมคืนดีกับเขาทันทีซึ่งต่อให้มันไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรนั้นแต่เราอยากให้คุณตั้งสติสักนิดหนึ่งเพราะคนเราจะมาทนให้คนคนนึงทำร้ายจิตใจไปทั้งชีวิตไม่ได้หรอกนะเพราะงั้นทางเดียวที่จะช่วยคุณได้นั้นก็คือการที่คุณหันมารักตัวเองสักนิดและอย่าให้เรื่องรักมันทำให้คุณต้องมาทนดูหนังโป๊ฝรั่งกับคนเช่นนี้เด็ดขาด
ข้อสาม แม้จะเสี่ยงแต่ต้องลอง ถึงคุณจะทราบดีว่าลึกๆนั้นเขาไม่ได้รักหรืออยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณขนาดนั้นแต่กับคุณที่คลั่งไคล้รักมากๆนั้นต่อให้เสี่ยงแค่ไหนก็คงอยากพยายามให้มันมากที่สุดใช่ไหมล่ะแถมบางคนยอมเป็นเศษเสี้ยวในชีวิตของเขาก็มีซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรหรอกแต่คุณก็ต้องจำไว้ด้วยว่ารักเขาได้แต่ก็ต้องมีสติอยู่กับตัวด้วยคิดจะทำอะไรก็นึกถึงใจตัวเองและความถูกต้องให้เยอะๆจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในตอนหลังเพราะฉะนั้นจำไว้ให้ดีนะว่าคลั่งรักได้แต่ก็อย่าลืมที่จะหันมารักตัวเองให้มันเยอะๆพอกับที่คลั่งรักเขาด้วยล่ะ