เพิ่มพลังความเสียวให้ผู้ชายของคุณต้องร้องว้าวกัน

เพิ่มพลังความเสียวให้ผู้ชายของคุณต้องร้องว้าวกัน

ถ้าอยากจะปลุกเร้าหนุ่มๆเราว่าสาวๆไม่ต้องทำให้หนักเหมือนในหนังโป๊เกย์ก็ได้นะเพราะการใช้วิธีเบาๆสมัยนี้มันก็สามารถเห็นผลได้เช่นเดียวกันซึ่งสำหรับวิธีที่เราจะเอามาช่วยสาวๆในวันนี้นั้นบอกเลยว่านอกจะทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยเยอะแบบในหนังโป๊เกย์แล้วเนี่ยมันยังทำให้หนุ่มๆเสียวซ่านถึงทรวงด้วยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าสาวๆอย่ามัวแต่รอช้าแล้วไปดูลีลาเซ็กส์น้อยๆแต่ได้ผลชัวร์ที่เราเตรียมมาให้กันดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้หนุ่มๆได้หลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้นแน่ๆและถ้าคุณพร้อมอัพเกรดเซ็กส์แล้วนั้นก็ตามเรามาดูกันได้เลย
1.รุกบริเวณขาอ่อน ถ้าคุณอยากจะอัพความร้อนรุ่มให้กับภารกิจมันร้อนแรงราวกับอยู่ในหนังโป๊เกย์นั้นก็อย่าได้มุ่งไปที่พวกน้อง ๆเขาอย่างเดียวนั่นก็เพราะว่าบริเวณที่อยู่ข้างๆอย่างขาอ่อนหรือขาหนีบมันก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ถ้าคุณสัมผัสแล้วก็จะช่วยให้เขาสะท้านถึงทรวงได้ไม่น้อยเช่นกันเพราะฉะนั้นก่อนจะไปรุกเขาหนักๆเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ปลายนิ้วลูบไล้ขาอ่อนอีกฝ่ายเบาๆดูสิรับรองว่ายังไงความเสียวซ่านของหนุ่มๆก็จะต้องระเบิดขึ้นมาแน่นอนเผลอๆเขาอาจจะจัดให้คุณไปทั้งคืนจนสาวๆไม่ได้พักแบบหนังโป๊เกย์นี่ก็เป็นไปได้นะ
2.ไม่ยอมให้เขาสอดไปง่ายๆ เมื่อใดที่เขาอยากจะใส่ไปในน้อง ๆมากๆแล้วคุณอาจจะให้เขาใส่ไปได้แต่อย่าได้ลึกมากซึ่งอาจจะให้เขาใส่ไปแค่ส่วนหัวแล้วให้เขาเอาออกมาจากนั้นก็บอกให้เขาทำเช่นนี้อยู่สามสี่รอบเหมือนในหนังโป๊เกย์บอกเลยว่าเท่านี้มันก็ทำให้เขาลงแดงได้เลยล่ะหรือไม่แน่วันนั้นเขาอาจจะจับคุณกระหน่ำหนักกว่าที่ผ่านมาก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆอยากอัพความเสียวซ่านละก็อย่าได้ยอมให้เขาสอดใส่น้องชายเจ้าไปง่ายมากจนเกินไปเชียวล่ะ
3.ให้คุณใช้ตัวคุณลูบไล้ตัวเขา เราว่าแทนที่สาวๆจะนวดให้เขาด้วยมือนั้นลองผลัดมานวดกับเรือนร่างคุณแทนเหมือนในหนังโป๊เกย์ดูสิโดยสาวๆจะต้องบอกให้เขานอนราบไปที่บนเตียงรักแล้วคุณก็เอาเรือนร่างแนบกับลำตัวเขาจากนั้นก็ขยับเรือนร่างขึ้นลงให้มันเสียดสีกันไปทั่วร่างกันและที่สำคัญเลยคืออย่าได้ลืมจ้องเข้าไปในตาเขาด้วยสายตาอันเย้ายวนด้วยล่ะรับรองว่าถ้าคุณได้ใช้วิธีนี้พวกหนุ่มๆคงทนไม่ไหวแน่นอนและนอกจากนี้ถ้าอยากให้เตียงรักมันดุเดือดมากกว่านี้ก็ควรใช้ปากในการทำออรัลเซ็กส์ให้เขาร่วมด้วยเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ความเสียวซ่านที่อยู่ในร่างกายเขามันพลุ่งพล่านขึ้นมามากกว่าเดิมแล้วล่ะเผลอๆอาจจะทำให้เขาไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้นะ