หากมีรักครั้งใหม่อย่าก็ได้ทำพฤติกรรมเช่นนี้ล่ะ

หากมีรักครั้งใหม่อย่าก็ได้ทำพฤติกรรมเช่นนี้ล่ะ

เราว่าพอพวกคุณได้ยินคำว่ารักครั้งใหม่คงยิ้มแก้มปริแน่ๆแต่ถึงมันจะดูน่าตื่นใจมากแค่ไหนที่ได้ดูหนังโป็ (หี) กับใครอีกสักครั้งนั้นเชื่อว่าคุณต้องแอบคิดแน่นอนว่าแล้วจะทำอย่างไรให้ความรักในครั้งนี้มันราบรื่นและยาวนานต่อไปใช่ไหมล่ะซึ่งคุณไม่ต้องกลัวไปเพราะเรามีเคล็ดลับมาแนะนำให้คุณได้เรียนรู้กันเอาล่ะเพราะฉะนั้นจะมีรักใหม่ทั้งทีมาดูกันหน่อยสิว่ามันจะมีพฤติกรรมแบบไหนบ้างที่คุณไม่ควรทำอย่างยิ่งเพราะอาจทำให้เขาไม่ทนดูหนังโป็ (หี) กับคุณได้ซึ่งถ้าคุณอยากทราบแล้วนั้นก็มาติดตามดูกันดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้รักของคุณต้องราบรื่นอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง ทำตัวติดหนึบตลอดเวลา เราเข้าใจนะว่าช่วงใหม่ๆใครๆก็ต้องอยากดูหนังโป็ (หี) กับคนรักกันทั้งนั้นและอีกอย่างมันก็คงต้องหวงมากเป็นธรรมดานั่นแหละแต่เมื่อไหร่ที่คุณตัวติดกันจนเกินไปแบบไม่มีที่ว่างให้กันบ้างนั้นบอกเลยว่าจากความหวานมันจะกลายเป็นความน่ารำคาญทันทีเลยล่ะเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้รักครั้งใหม่ของคุณต้องจบอย่างรวดเร็วก็อย่าได้ทำตัวติดหนึบกันมากจนเกินไปหรือดูหนังโป็ (หี) ด้วยกันตลอดเวลาเด็ดขาดหากไม่อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของคุณมันกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและต้องจบลงไปอีกครั้ง
ข้อสอง นึกไปว่าเขายังไม่ใช่คนสุดท้ายของคุณ หากคุณจะคิดเช่นนี้เราก็ไม่ห้ามหรอกซึ่งมันก็ไม่ได้ผิดด้วยทว่าความคิดแบบนี้มันก็ไม่ดีสักเท่าไหร่นั่นก็เพราะว่าเหมือนคุณคบเขาเพื่อดูหนังโป็ (หี) กันไปวันๆโดยไม่ได้จริงจังก็เท่านั้นและในเมื่อเป็นแบบนั้นคุณจะเลือกคบกับเขาทำไมล่ะเพราะมันมีแต่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเสียเวลามานอนดูหนังโป็ (หี) ด้วยกันไม่พอยังเสียความรู้สึกมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณเริ่มคิดว่าเขาไม่ใช่คนสุดท้ายหรือเขาไม่ได้เป็นคนที่ใช่สำหรับคุณอีกแล้วก็ควรหยุดความสัมพันธ์เอาไว้เถอะ
ข้อสาม มองเห็นแค่ข้อเสียของอีกฝ่าย คนเรามีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียอยู่แล้วล่ะแม้แต่ตัวคุณก็เช่นเดียวกันซึ่งแน่นอนว่าหากมองเห็นเพียงแค่ข้อเสียของเขามันก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขนักหรอกเพราะงั้นในช่วงแรกๆของการมีรักครั้งใหม่มันก็เป็นแบบนี้แหละนั่นจึงเป็นเหตุผลที่พวกคุณจะต้องคอยปรับตัวเข้าหากันไปเรื่อย ๆไม่ใช่แค่มานอนดูหนังโป็ (หี) อยู่อย่างเดียวไงล่ะเพราะฉะนั้นถึงคุณจะมองเห็นแค่ข้อเสียของเขาเราก็อยากให้คุณตระหนักเอาไว้เสมอนะว่าไม่มีใครดีทั้งหมดหรอกเพราะตัวเราก็ไม่ได้ดีมากในสายตาคนอื่นดังนั้นก็ควรปรับเปลี่ยนกันไปตามความสมควรแบบนี้มันจะช่วยให้ความรักดีขึ้นได้แน่นอน