อยากลองเซ็กส์หมู่แต่ยังไม่มั่นใจ ควรอ่านก่อน

อยากลองเซ็กส์หมู่แต่ยังไม่มั่นใจ ควรอ่านก่อน

ผมเชื่อว่า เราทั้งหลายต้องเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันอยู่แล้ว แต่ถ้าลองสังเกตกันดูบ้าง อีกแนวของคลิปเหล่านี้ เปิดมา 10 เรื่อง ต้องเจอสวิงกิ้งอย่างน้อย 2 เรื่อง ในไทยสถิติน้อย แต่ถ้าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นจากต่างประเทศ ขอบอกเลยว่าทั้งเด็ด และทั้งแซ่บ พูดไปก็จะมีคนค้านขึ้นแน่นอน ว่าสวิงกิ้งนั้นมันไม่ปลอดภัย เนื่องจากเรื่องการป้องกัน และความไว้ใจของคู่นอนที่เราเลือกมาชั่วคราว แต่ถ้าคุณใช้เวลาทำความเข้าใจกับเรื่องนี้สักหน่อย มันจะไม่มีอะไรยากเลยค่ะ
การสวิงกิ้ง คือการแลกเปลี่ยนคู่นอน ของคนรัก 2 คู่ กล่าวคือ การไปนอน ไปมีเซ็กส์กับคนอื่นนั่นแหละค่ะ เพียงแต่การสวิงกิ้งนั้น จะมีรายละเอียดตรงที่ ทั้งคู่จะทำด้วยความเต็มใจ และเลือกรับความสุขที่แปลกใหม่จากคู่รักของอีกคน ฟังดูแปลกๆและเข้าใจยาก แต่การสวิงกิ้งนั้น ทำขึ้นเพื่อผ่อนคลายความต้องการ และเพื่อไม่ให้เบื่อคู่นอนไปซะก่อน ถึงแม้จะแต่งงานกันแล้ว ให้มาแอบนั่งดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็คงไม่ไหว จึงเกิดการแลกคู่นอน เพื่อลองเปลี่ยนบรรยากาศดู และมันก็ได้ผลดีเสียด้วยในปัจจุบัน
เริ่มแรก คุณอาจจะต้องมองหาคู่รักที่ไว้ใจได้ และรู้สึกว่าน่าจะเข้ากันได้ และที่สำคัญคือต้องรสนิยมเดียวกัน ทางที่ง่ายที่สุดก็คือทางออนไลน์นี่แหละค่ะ เพราะเราสามารถใส่รายละเอียดเกี่ยวกับคู่ของตนเอง และคู่ที่เราต้องการจับคู่ได้ เมื่อเจอคู่ที่ต้องการ ก็ทำการนัดเจอ และก็ไปสู่ขั้นต่อๆไป สิ่งที่ยากที่สุด คือเรื่องการยอมรับรสนิยมในจุดนี้ แต่ถ้าคุณได้ลองดูสักครั้ง การสวิงกิ้ง มันไมได้น่ากลัวเลย
ในส่วนของการสวิงกิ้ง ก็มีหลายแบบด้วยกัน เช่น แบบแลกคู่แล้วแยกกันไป หรือแบบสวิงกิ้งร่วมกัน คือทั้งคู่คุณและคู่เขา ร่วมรักกัน พร้อมกัน แบบ 4 คน หรือจะเป็นแบบสวิงกิ้ง 3 ก็มีในหนังโป๊ญี่ปุ่นให้ดูกันบ่อยๆ และอีกรสนิยมหนึ่งที่ไม่ค่อยได้เจอ ก็คือ การที่ดูคนรักกำลังมีอะไรกับคนอื่น จุดนี้เหมือนเป็นความพึงพอใจส่วนตัว บางคนแค่ได้เห็นคนรักถูกกระทำแบบโหดนิดๆ ก็ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ หรือบางคนก็ชอบที่จะเห็นคนรักโดนล้วงล้ำโดยชายอื่น ต้องทำความเข้าใจกับคู่ของตัวเองก่อนค่ะ ว่าเขาต้องการแบบไหน แล้วเรารับได้มากน้อยแค่ไหน จะได้ไม่รู้สึกอึดอัด และผ่อนคลายไปกับเซ็กส์ที่รสชาติแปลกไปจากรสที่คุ้นเคย เพิ่มความสนุก และช่วยให้ การสวิงกิ้งที่เราวางแผนไว้ ประสบความสำเร็จ และสามารถเข้าถึงกิจกรรมเซ็กส์แบบหลายคู่ได้ดีกว่าเดิม