หนุ่มๆต้องฟังหากอยากเป็นผู้ล่า

หนุ่มๆต้องฟังหากอยากเป็นผู้ล่า

ผู้ชายไม่น้อยที่อาจจะเคยรู้สึกว่าเรื่องบนเตียงตัวเองยังไม่ดีพอต่อแฟนสาวของคุณแล้วก็ไม่เคยทราบเลยว่าสิ่งที่ทำอยู่เมื่อมีอะไรกันมีความถูกต้องและถูกใจเธอหรือเปล่าอย่างเช่นไม่รู้ว่าเธอชอบดูหนังโป้ตอนมีเซ็กส์หรือไม่แต่ก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยปากถามออกไปซึ่งถ้าปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ไว้นานเรื่องบนเตียงก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณลดลงได้แต่หนุ่มๆไม่ต้องคิดมากไปเพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้เซ็กส์ของหนุ่มๆบนเตียงดีขึ้นได้บอกเลยว่าแฟนสาวต้องสยบแน่นอน
1.ควรเปิดใจคุยกันเรื่องเซ็กส์ อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ยากเพราะกลัวว่าแฟนสาวได้ยินแล้วจะรู้สึกไม่สบายใจแต่เชื่อเถอะว่าอย่างน้อยการได้ถามว่าเธอชอบดูหนังโป้ตอนมีอะไรกันหรือไม่คงดีกว่าทำไปแล้วไม่รู้อะไรเลยซึ่งจะทำให้เธอไม่ชอบขึ้นมาในภายหลังเพราะการที่ได้เปิดใจคุยกันก็จะสามารถทำให้เข้าใจเรื่องบนเตียงของอีกฝ่ายมากขึ้นรวมไปถึงความต้องการต่างๆที่เธออยากให้คุณทำทว่าผู้หญิงยังชอบด้วยนะหากคุณเปิดใจที่จะพูด
2.ชมว่าเธอเซ็กซี่อยู่เสมอ หากคุณชมเธออยู่เสมอก็จะทำให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นทั้งยังพร้อมเปิดหนังโป้ให้คุณดูเลยล่ะเพราะเธอจะรู้สึกว่าการมีเซ็กส์ในครั้งนี้นั้นผ่อนคลายอย่างมากทั้งยังทำให้เธอไปถึงจุดสุดเสียวได้ง่ายขึ้นอีกด้วยดังนั้นหนุ่มๆอย่าลืมชมเธออยู่เสมอล่ะ
3.กอดเธอให้บ่อย การที่ได้กอดกันก็จะทำให้ร่างกายของคุณได้ใกล้ชิดกันทำให้อีกฝ่ายรู้สึกถึงว่าสนิทมากขึ้นซึ่งจะทำให้เวลามีอะไรกันมีความเร่าร้อนเป็นพิเศษและเมื่อเสร็จภารกิจแล้วก็ควรกอดเธอด้วยเช่นกันเพราะจะทำให้เธอรู้สึกเชื่อใจคุณมากขึ้นและทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปเกิดขึ้นได้ง่ายนั่นเองทราบแล้วก็ต้องกอดเธอบ้างล่ะไม่ใช่ว่าจะชวนเธอดูหนังโป้อย่างเดียว
4.ลีลาเป็นเรื่องที่สำคัญ หนุ่มๆบางคนอาจจะชอบทำท่าทางซ้ำๆจนสาวๆก็คงเบื่อจนไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณได้ให้ลองเปลี่ยนท่าทางตามหนังโป้ดูเผื่อว่าแฟนสาวของคุณจะประทับใจขึ้นมาบ้างโดยคุณต้องเน้นไปที่การกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้ได้มากที่สุดรู้ว่าจุดไหนคือจุดที่เธอต้องร้องออกมารับรองว่าเรื่องบนเตียงของคุณสนุกกว่าเดิมแน่นอน
5.มีการปิดฉากที่ดี คุณอาจจะเข้าใจผิดว่าการที่มีเซ็กส์อย่างยาวนานจะทำให้สาวๆนั้นถึงพอใจแต่คุณคิดผิดแล้วล่ะการปิดฉากเซ็กส์ที่ดีคุณจะต้องเล้าโลมเธอก่อนประมาณสิบนาทีแล้วจึงจัดการเปิดศึกหลังจากจบภารกิจแล้วจึงต้องเว้นระยะให้สาวๆได้พักบ้างเพราะไม่อย่างนั้นเธอจะรู้สึกว่าโดนรุกจนเกินไปและไปทำให้เธอไม่ชอบได้